Hợp Tác Song Phương- Cùng Nhau Phát Triển.
Facebook Twitter Skype Máy Chia Cuộn Nẹp
Hotline: 0927 189 189
Sản Phẩm

Bao Tải Đựng Lát Sắn

BAO TẢI DỨA LÀ GÌ?

Là loại bao pp dệt không tráng nhựa PP, không ghép màng, không ghép giấy Kraft…, in ấn đơn giản bằng công nghệ in Flexo, phù hợp để đựng nhiều loại sản phẩm trong ngành nông nghiệp, công nghiệp… mà không yêu cầu cao trong đóng gói bao bì. Đa số bao pp dệt thường được làm từ nhựa tái sinh là chính để giảm chi phí sản xuất, giá thành thấp, dễ sử dụng nên được dùng rất phổ biến, là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống.

BAO BÌ NHỰA LÀ SẢN PHẨM CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG VÔ CÙNG LỚN

Việt Nam là một nước phát triển nông nghiệp, vì thế nhu cầu sử dụng bao bì rất lớn đòi hỏi sản phẩm bao bì phải đa dạng về mẩu mã, chất lượng đảm bảo mà giá thành phải hợp lý.Trong các loại bao bì nhựa thì bao pp dệt là sản phẩm có thị trường tiêu thụ cực lớn vì công năng sử dụng vô cùng linh hoạt, có thể tái sử dụng và đặc biệt là chi phí đầu tư thấp.

Bao bì PP dệt nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh, hạt nhựa chủ yếu sử dụng là màu trắng sữa và trong suốt, nếu muốn làm bao bì có màu như ý muốn thì phải phối trộn với hạt nhựa màu.

Quy trình để sản xuất một sản phẩm bao bì trải qua các công đoạn: Hạt nhựa → Dệt cuộn → Cắt manh → In Flexo ( nếu có ) → Thành phẩm ( may đáy, may miệng, đục quai xách)

TẠI SAO BẠN CẦN TÌM NHÀ CUNG CẤP BAO BÌ NHỰA CHUYÊN NGHIỆP

Do nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển, nhu cầu mua bán tăng cao, sản phẩm của mỗi doanh nghiệp bán ra phải đảm bảo đồng thời hai yếu tố: giá cạnh tranh, hàng hóa đạt chất lượng. Có thể nói bao bì là linh hồn của sản phẩm vì vậy bạn phải chọn được loại bao bì phù hợp, mẩu mã đẹp, chi phí thấp để thông qua đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng ngay từ cái nhìn bên ngoài, cạnh tranh được với đối thủ về giá. Hiện nay do nhu cầu sử dụng bao bì rất lớn nên nhiều cá nhân, doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh ngành nghề này cũng khá nhiều, chúng ta có thể dễ dàng chọn được nhà cung cấp phù hợp, đảm bảo tiết kiệm chi phí đóng gói sản phẩm .

Hãy liên hệ với Thaphaco để được tư vấn giải pháp và báo giá chi phí  hợp lý nhất

Bản quyền © Công Ty TNHH Thaphaco -0927189189

2017 Bản quyền © Thaphaco - 0927 189 189 . All rights reserved.
Đang online: 2 | Tuần: 244 | Tháng: 1643 | Tổng truy cập: 88796