Hợp Tác Song Phương- Cùng Nhau Phát Triển.
Facebook Twitter Skype Máy Chia Cuộn Nẹp
Hotline: 0927 189 189
Sản Phẩm

Dây Đai Nhựa PET

Dây đai nhựa PET là gì ?
Dây đai nhựa PET là loại dây đai được làm ra từ nhựa PET. Nó có khả năng chịu lực tốt hơn dây đai từ nhựa PP rất nhiều, lực nâng của Dây đai nhựa PET là từ 300kg đến 900kg tùy theo độ dày mỏng, hoặc lớn nhỏ của dây.

- Độ bền rất cao: Độ bền kéo dãn của Dây đai nhựa PET cao hơn dây đai polypropylene dây đai PP. Nó duy trì độ bền kéo cho một đoạn dài với thời gian và khả năng chống sốc tốt. Ngoài ra Dây đai nhựa PET còn mang tới sự ổn định về trọng tải. Lực kéo gấp 10 lần lực kéo của dây đai PP.


- Độ giãn dài thấp: Sản phẩm ít bị kéo dài hơn so với dây đai nhựa pp, khi đóng gói sẽ không bị giãn hoặc sau khi giãn sẽ tự co lại. Hàng hóa được đóng gói bằng dây đai nhựa PET có thể di chuyển một cách an toàn sau thời gian dài lưu trữ hoặc vận chuyển.
- Về Môi trường và yếu tố thời tiết tác động: Theo quan sát thì thấy Dây đai nhựa PET gần như không bị ảnh hưởng bởi yếu tốt thời tiết và môi trường khắc nghiệt.
- Dây đai nhựa PET còn có khả năng chống lại tia cực tím và giữ lực căng ngay cả trong điều kiện thời tiết ẩm thấp. Ngoài ra dây đai nhựa PET còn có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chịu được từ -30°C đến + 80°C.
- Ngoài ra giá thành giữa dây đai PP và Dây đai nhựa PET không chênh lệch nhiều trong khi ứng dụng vào đóng gói thì đa dạng hơn, chịu lực tốt hơn, bền hơn.

Sản phẩm liên quan
2017 Bản quyền © Thaphaco - 0927 189 189 . All rights reserved.
Đang online: 1 | Tuần: 60 | Tháng: 1645 | Tổng truy cập: 90904