Hợp Tác Song Phương- Cùng Nhau Phát Triển.
Facebook Twitter Skype Máy Chia Cuộn Nẹp
Hotline: 0927 189 189

In Ấn

Hiện nay, nhu cầu của người tiêu dung tăng cao thông qua chất lượng của sản phẩm, bao bì và các điểm nhấn khác . Ấn tượng đầu tiên của người tiêu dùng đến với sản phẩm của Công ty chính là hình dáng , màu sắc bao bì của sản phẩm. Do vậy dịch vụ in ấn ngày càng phát triển để đáp ứng được những nhu cầu cho cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực này .

Nói tới lĩnh vực in ấn, có rất nhiều loại được biết đến như:

 In ấn dịch vụ: – Dịch vụ in ấn thường gia công sản xuất nhiều mặt hàng từ các ấn phẩm văn phòng đến các tài liệu quảng cáo số lượng vừa và nhỏ. Một số dịch vụ in tập trung vào thị trường cụ thể như in nhanh, in ấn giá rẻ sản xuất trên các dòng máy chuyên dụng. Hoặc các dịch vụ, cơ sở nhận in ấn trên mọi chất liệu sử dụng phương pháp in lụa.

In ấn bao bì tem nhãn: – Là những công ty chuyên in ấn các loại bao bì như vỏ hộp, thùng carton, túi giấy và các loại tem nhãn .. phục vụ các đơn vị sản xuất hàng hóa. Hệ thống máy in Flexo

In ấn phẩm: – Chuyên in các loại sách báo, tạp chí hoặc in các ấn phẩm văn phòng như: in ấn catalogue, brochure, profile…cho các công ty và khối doanh nghiệp dựa vào các dòng máy in offset sản xuất với số lượng lớn.

In ấn quảng cáo: – là các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ in ấn, biển bảng quảng cáo với nhiều chất liệu thích nghi với điều kiện trong nhà hoặc ngoài trời như in pano, banner, standy… Với những dòng máy in khổ lớn cho phép in nhiều loại kích thước tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Một số các công nghệ và máy móc in ấn được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam

IN OFFSET: – Đây là kỹ thuật in ấn được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Phương pháp in offset phù hợp cho việc in trên giấy, bìa, carton và nhựa hoặc một số vật liệu bề mặt phẳng khác. Kỹ thuật này thường được sử dụng đển in sách báo, ấn phẩm văn phòng, bao bì…

IN FLEXO:- Tên đầy đủ là Flexographya. Với công nghệ này chúng ta có được các sản phẩm in chất lượng cao ở dạng cuộn. Vật liệu in ấn với kỹ thuật in này đa dạng hơn như khi in trên nhựa, kim loại, giấy bóng kính…Máy in flexo thường được sử dụng để in ấn các loại bao bì, tem, nhãn, mác hoặc cũng có thể in 1 số dạng báo chí.

IN KỸ THUẬT SỐ:- Một số công nghệ in khác nhau như máy in phun, laser và xerography thường được gọi là in ấn kỹ thuật số. Đây là những công nghệ in mới nhất và đang dần dần thay thế các quá trình in khác. Công nghệ in digital cung cấp các khả năng mới như là in ấn dữ liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in là khác nhau hoàn toàn.

IN LỤA:- Là một trong những kỹ thuật in lâu đời, sử dụng các bản in, khuôn in lưới có thể in trên hàng loạt các vật liệu và bề mặt in không hoàn toàn bằng phẳng như in ấn trên áo thun hoặc các bề mặt kính, gỗ…Phương pháp in lụa dựa theo nguyên lý chỉ một phần mực in thấm qua lưới, một số mắt lưới còn lại được bịt kín bằng hóa chất nên còn gọi là phương pháp in lưới.

IN ỐNG ĐỒNG:- Đây là một kỹ thuật in trong đó những phần tử hình ảnh cần in được khắc lõm vào một trục in kim loại. Khi in mực in được dẫn lên khuôn in bít đầy bản khắc và nhờ áp lực của máy hình ảnh phẩn từ in sẽ được in lên bề mặt vật liệu. In ống đồng thường được ứng dụng trong sản xuất số lượng lớn như in báo chí, bao bì, màng co ni lông….

Hình thức bên ngoài của sản phẩm thông qua mẫu mã, bao bì là yếu tố rất quan trong trong quyết định mua sắm của người tiêu dùng. Sản phẩm chất lượng tốt không thì chưa đủ, nó còn phải bắt mắt, gây ấn tượng được tới người tiêu dùng.  Do đó, đứng trên cương vị doanh nghiệp, công ty, làm thế nào để có thể phát triển kinh doanh, giới thiệu một cách trọn vẹn nhất những sản phẩm của mình tới người tiêu dùng?  

2017 Bản quyền © Thaphaco - 0927 189 189 . All rights reserved.
Đang online: 2 | Tuần: 5 | Tháng: 287 | Tổng truy cập: 85024